Giá vé concert Blackpink tại Hà Nội ngày 7/7 là bao nhiêu?

Trưa 26/6, group nhạc Blackpink chính thức thông tin sẽn mang tour trình diễn Born Pink cho tới nước Việt Nam. Sự khiếu nại tiếp tục ra mắt bên trên Sân chuyển động Mỹ Đình (Hà Nội) nhập 2 tối 29 và 30/7 cho tới. Sự khiếu nại ngay lập tức tức tốc  khiến cư dân mạng khơi dậy.  Chỉ trong tầm nửa tiếng, đang được với cho tới rộng lớn 100.000 ngàn lượt yêu thương mến dành riêng cho nội dung bài viết bên trên Fanpage của group nhạc. 

Giá vé concert Blackpink bên trên thủ đô ngày 7/7 là bao nhiêu? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Giá vé concert Blackpink tại Hà Nội ngày 7/7 là bao nhiêu?

Nhóm nhạc Blackpink sẽ sở hữu được tour trình diễn bên trên sảnh chuyển động Mỹ Đình nhập vào cuối tháng 7. (Ảnh: FBNV)

Theo thông tin kể từ YG Entertainment (công ty vận hành group Blackpink), vé concert Blackpink bên trên thủ đô sẽ tiến hành mở bán nhập khi 12h trưa ngày 7/7 bên trên khối hệ thống Ticketbox. Tuy giá bán vé không được phía YG công phụ thân đầu tiên tuy nhiên người theo dõi đang được xôn xào buôn dưa lê và thể hiện nhiều Dự kiến mang lại show trình diễn này.

Theo chủ ý của khá nhiều người theo dõi từng nhập cuộc những show trình diễn của những group nhạc rộng lớn kể từ K-pop, giá bán vé phen này hoàn toàn có thể tiếp tục xấp xỉ trong tầm kể từ 8 triệu đồng trở xuống. Trên những group dành riêng cho tất cả những người hâm mộ, vô số chủ ý nhận định rằng, giá bán vé tiếp tục vào lúc 2 triệu cho tới 6 triệu đồng (cao rộng lớn một ít đối với giá bán vé tối trình diễn của group nhạc Winner bên trên Việt Nam). Tại những vương quốc khác ví như Đài Loan, Thái Lan... giá bán vé những tối trình diễn của Blackpink cũng nằm tại khoảng tầm giá bán này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến chi tiết và đơn giản nhất tại Etrip4u

Tuy ko mở bán, một loạt nội dung bài viết nhận mua sắm vé Blackpink đang được xuất hiện nay bên trên social. Theo người sáng tác những nội dung bài viết bên trên, nhằm chắc chắn rằng chiếm hữu tấm vé VIP, người tiêu dùng tiếp tục nên vứt khoảng tầm chênh chéo khoảng tầm từ là 1 triệu đồng cho tới 2 triệu đồng. Dường như, lightstick của group nhạc này cũng khá được kí thác cung cấp rần rộ với giá bán xấp xỉ 1 triệu đồng.

Xem thêm: Liên tục ghi nhận các ca bệnh đậu mùa khỉ: Chuyên gia dịch tễ khuyến cáo gì?

Giá vé concert Blackpink bên trên thủ đô ngày 7/7 là bao nhiêu? - Hình ảnh 2.

Một nội dung bài viết nhận đặt ở vé Blackpink bên trên social. (Ảnh: FBNV)

Theo tổng hợp của Touring Data nhập mon 4/2023, world tour "Born Pink" của Blackpink đang được đầu tiên trở nên tour trình diễn với lệch giá tối đa lịch sử hào hùng so với một group nhạc. Cụ thể, đang được có tầm khoảng 366.000 vé được xuất kho nhập 26 tối trình diễn thứ nhất, thu về ROI mập mạp đạt tới 78,5 triệu USD. Doanh thu riêng biệt từng show khoảng là rộng lớn 3 triệu USD, khoảng từng show bán tốt rộng lớn 14.000 vé. Giá từng vé coi show vào lúc 215 USD (hơn 5 triệu đồng).

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Thực tế thu nhập từ việc bán vé số là bao nhiêu? 

Ngày nay, khi đặt chân đến các trung tâm lớn sầm uất hay thậm chí chỉ là một khu chợ nhỏ, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những người bán vé số. Với 10 ngàn đồng, bạn đã có trong tay những con số may mắn và có cơ hội trúng giải hấp dẫn. Tuy […]