Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến chi tiết và đơn giản nhất tại Etrip4u

Dưới đó là những chỉ dẫn ví dụ về phong thái bịa vé máy cất cánh trực tuyến bên trên trang web Etrip4u.com. Chúc Quý khách hàng tìm ra chuyến cất cánh như yêu cầu và đem những chuyến du ngoạn thiệt ấn tượng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến chi tiết và đơn giản nhất tại Etrip4u

Bạn đang được và đang được mong muốn bịa vé máy bay? tuy nhiên các bạn chưa chắc chắn làm thế nào nhằm sỡ hữu cái vé máy cất cánh nhanh gọn lẹ nhất? Dưới đó là những chỉ dẫn ví dụ về phong thái bịa vé máy cất cánh trực tuyến bên trên trang web Etrip4u.com. Chúc Quý khách hàng tìm ra chuyến cất cánh như yêu cầu và đem những chuyến du ngoạn thiệt ấn tượng.

Hướng dẫn cơ hội bịa vé máy cất cánh trực tuyến cụ thể và giản dị và đơn giản nhất

Hướng dẫn cơ hội bịa vé máy cất cánh trực tuyến cụ thể và giản dị và đơn giản nhất

Bước 1: Tìm thăm dò chuyến cất cánh - Đặt vé máy cất cánh trực tuyến

Đầu tiên nhằm đặt vé máy cất cánh trực tuyến nhanh chóng chóng Quý khách hàng cần truy cập trang web Etrip4u.com hoặc mục "Vé máy bay" và điền những vấn đề nhập Form thăm dò tìm kiếm nhằm thăm dò chuyến cất cánh tương thích :

- Tick lựa chọn "một chiều" hoặc "khứ hồi"

tìm thăm dò vé máy cất cánh bên trên Etrip4u

- Lựa lựa chọn vấn đề "điểm khởi hành" và "điểm đến" bằng phương pháp click nhập những khêu ý đã có sẵn hoặc nhập thương hiệu TP.HCM hoặc mã trường bay nhập khuông thăm dò kiếm

Chọn ngày lên đường lúc đặt vé máy cất cánh trực tuyến

- Chọn ngày lên đường (với một chiều) hoặc ngày lên đường - ngày về (với khứ hồi) bằng phương pháp nhấn nhập khuông ứng bên trên phú diện

Lựa lựa chọn con số quý khách lên đường nằm trong theo đòi phỏng tuổi

- Lựa lựa chọn con số quý khách lên đường nằm trong theo đòi giới hạn tuổi tựa như trong giấy CMND, hộ chiếu hoặc giấy má khai sinh.

- Sau Khi đang được điền tương đối đầy đủ những vấn đề, Quý khách hàng click nhập dù "Tìm chuyến bay". Việc thăm dò tìm kiếm chuyến cất cánh sẽ tiến hành tiến hành tức thì tiếp sau đó.

Bước 2: So sánh và lựa lựa chọn chuyến bay

Bước tiếp theo sau khi đặt vé máy cất cánh trực tuyến là đối chiếu và lựa lựa chọn chuyến cất cánh phù phù hợp với bạn dạng thân ái.

Kết trái khoáy thăm dò tìm kiếm là list những chuyến cất cánh của không ít thương hiệu sản phẩm ko không giống nhau. Hình như Quý khách hàng rất có thể thanh lọc vé theo đòi những tiêu chuẩn không giống nhau như thương hiệu sản phẩm ko, giờ đựng cánh, giờ hạ cánh, giá chỉ vé.

điều đặc biệt, Quý người sử dụng cũng rất có thể bố trí cụ thể chuyến cất cánh theo: Khởi  hành, cho tới hoặc giá. Các tiêu chuẩn này được bố trí theo hướng rời dần dần hoặc tăng dần dần.

Danh sách những chuyến cất cánh tiến hành hành trình dài cất cánh đang được thăm dò kiếm
Đặt vé máy cất cánh nằm trong Etrip4u bên trên PC bàn
Đặt vé máy cất cánh online bên trên điện thoại cảm ứng nằm trong Etrip4u
Đặt vé máy cất cánh online bên trên điện thoại cảm ứng nằm trong Etrip4u

Quý khách hàng click "chọn" bên trên chuyến cất cánh tương thích rồi nhấn " Tiếp tục"

Lựa lựa chọn chuyến cất cánh phù phù hợp với nhu yếu của bạn dạng thân

Bước 3: Nhập vấn đề cá nhân

Bước loại 3 nhập hành trình dài đặt vé máy cất cánh trực tuyến nhưng mà bạn phải tiến hành cơ chủ yếu là: nhập vấn đề cá thể bao gồm: Thông tin tưởng quý khách, vấn đề tư trang và vấn đề contact.

- Tại phần vấn đề hành khách: Quý khách hàng cần thiết nhập tương đối đầy đủ những vấn đề cá thể như Quý danh, Họ, thương hiệu đệm và thương hiệu, tháng ngày năm sinh (Lưu ý: nhập đúng chuẩn và tương đối đầy đủ vấn đề vì thế đó là phần vấn đề vé máy cất cánh các bạn sẽ đặt).

- Tại phần vấn đề hành lý: Quý khách hàng sung sướng lòng bỏ dở nếu như không mong muốn mua sắm tăng tư trang. Nếu quý khách hàng mong muốn mua sắm tăng tư trang ký gửi, sung sướng lòng lựa lựa chọn nút tư trang tương thích sau (Lưu ý: Mỗi thương hiệu sản phẩm ko các bạn lựa chọn đều sở hữu quy lăm le về nút tư trang ký gửi không giống nhau đấy nhé).

Mua tư trang online lúc đặt vé máy cất cánh trực tuyến

Mua tư trang online lúc đặt vé máy cất cánh trực tuyến (Nếu đem nhu cầu)

- Tại phần vấn đề liên hệ: Quý khách hàng sung sướng lòng điền tương đối đầy đủ và đúng chuẩn những thông tin liên lạc như: Số điện thoại cảm ứng địa hình, Thư điện tử, địa chỉ. Các vấn đề liên hệ này vô nằm trong cần thiết và rất cần phải được nhập đúng chuẩn.

Nhập tương đối đầy đủ phần vấn đề contact lúc đặt vé máy cất cánh trực tuyến

Nhập tương đối đầy đủ phần vấn đề contact lúc đặt vé máy cất cánh trực tuyến

Chú ý: Trước Khi tổ chức giao dịch, Quý khách hàng nên phát âm lại toàn cỗ những vấn đề tương quan cho tới chuyến cất cánh, gồm những: Tổng số chi phí thường phải trả ( giá chỉ vé, thuế và lệ phí), vấn đề quý khách ĐK giá chỉ vé. Sau khi chắc chắn về những vấn đề đang được điền giống như vấn đề tương quan cho tới chuyến cất cánh, Quý khách hàng sung sướng lòng ấn "Tiếp tục" nhằm gửi cho tới trang "Thanh Toán".

Bước 4: Lựa lựa chọn công thức giao dịch tương thích và bịa vé máy cất cánh trực tuyến

Tại phía trên Quý khách hàng đem thể lựa lựa chọn một nhập 5 phương thức giao dịch hiện trên screen. Bao gồm:

 • Thanh toán qua quýt thẻ (Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng, Thẻ ATM trong nước qua quýt OnePay, Thẻ Visa/Master Card, Thẻ tín dụng thanh toán qua quýt VNPay)
 • Thanh toán Chuyển Khoản
 • Thanh toán qua quýt OnePay QRcode
 • Thanh toán bên trên của sản phẩm (Winmart, FPT Shop, Media Mart, Vin Pro, Circle K,...)
 • Thanh toán chi phí mặt mày bên trên văn chống.

Chọn công thức giao dịch tương thích để tại vị mua sắm vé máy cất cánh bên trên Etrip4u

Etrip4u khuyến nghị Quý người sử dụng nên tiến hành những công thức "Thanh toán trực tuyến", vì chưng đó là mẫu mã giao dịch dữ thế chủ động nhất, hùn Quý khách hàng rất có thể bịa xuất vé tức thì ngay tắp lự ( đặc trưng tương thích cho những vé máy bay sát ngày, vé khuyến mại,... ). Etrip4u đáp ứng về những quyết sách bảo mật thông tin giao dịch Online vì thế Quý khách hàng trọn vẹn rất có thể yên ổn tâm Khi tiến hành giao dịch trực tuyến bên trên trang web Etrip4u.com.

Đối với Quý người sử dụng không tồn tại thẻ ngân hàng nhằm tiến hành giao dịch Online, Quý khách hàng hãy yên ổn tâm vì thế Etrip4u còn tương hỗ giao dịch qua quýt 3 công thức còn sót lại phía trên (Tuy nhiên những công thức này chỉ được khuyến nghị Khi Quý khách hàng bịa vé đem thời hạn lưu giữ vé lâu).

Hướng dẫn giao dịch vé máy cất cánh bên trên Etrip4u

1. Thanh toán online qua quýt cổng giao dịch Onepay

Thanh toán Online là mẫu mã giao dịch vé máy cất cánh trực tuyến an toàn và tin cậy, nhanh gọn lẹ. Bất kỳ ai chỉ cần phải có thẻ atm, thẻ visa, master, jcb đều rất có thể tiến hành giao dịch vé máy cất cánh của tôi vì chưng mẫu mã này.

- Tại phía trên, Quý khách hàng lựa lựa chọn một trong 2 mẫu mã giao dịch là: Qua thẻ ATM và Thẻ Visa, Master, JCB. Sau Khi lựa lựa chọn mẫu mã giao dịch phù hợp chọn "Đặt vé".

Lựa lựa chọn mẫu mã giao dịch Online qua quýt cổng giao dịch trực tuyến phù hợp

Lựa lựa chọn mẫu mã giao dịch Online qua quýt cổng giao dịch trực tuyến phù hợp

Xem thêm: Bạc Nhớ Lô Đề

- Hệ thống tiếp tục gửi cho tới trang điền vấn đề thẻ giao dịch như sau: bên trên phía trên các bạn điền tương đối đầy đủ và đúng chuẩn vấn đề thẻ rồi bấm "Thanh toán" nhằm hoàn thiện việc bịa vé.

Nhập vấn đề thẻ và giao dịch vé máy cất cánh trực tuyến

Nếu giao dịch thành công xuất sắc, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa hiển thị trang thông tin như sau:

Trang thông tin bịa vé máy cất cánh trực tuyến trở nên công

* Quý khách hàng cần thiết chú ý những vấn đề (1) Hồ sơ bịa chỗ: FML66394554 (đây là vấn đề quý khách hàng cần thiết hỗ trợ Khi contact cho tới Etrip4u nhằm đòi hỏi được tương hỗ về toàn bộ những yếu tố liên quan).

* (2) Mã bịa chỗ: 85271826 là vấn đề bạn phải hỗ trợ Khi tiến hành checkin bên trên trường bay (Mã bịa địa điểm nằm trong vấn đề hành trình dài chi tiết sẽ được gửi về lời nhắn điện thoại cảm ứng Khi Quý khách hàng bịa địa điểm trở nên công).

Sau Khi vé và được bịa thành công xuất sắc, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa gửi vấn đề vé về lời nhắn điện thoại cảm ứng và "gửi vé năng lượng điện tử và xác nhận hành trình" về vị trí gmail nhưng mà Quý khách hàng đang được hỗ trợ phía trên. Hình như, quý khách hàng cũng rất có thể đánh giá vé của tôi bằng phương pháp truy vấn "Quản lý bịa chỗ" điền vấn đề gồm: Mã lô hàng (hồ sơ bịa chỗ) và gmail nhằm đánh giá booking của tôi.

Lúc này, Quý khách hàng rất có thể in mặt mày vé (là phần "Vé năng lượng điện tử và xác nhận hành trình" hay file gắn kèm cặp nhưng mà Etrip4u gửi về gmail của Quý khách) nhằm xuất trình Khi checkin bên trên trường bay. Hoặc Quý khách hàng chỉ việc xuất trình Mã bịa địa điểm ở lời nhắn điện thoại cảm ứng / gmail cho tới nhân viên cấp dưới checkin của hãng sản xuất sản phẩm ko tương ứng tại trường bay.

Lưu ý: Một số tình huống vé sát ngày ko thể bịa vé trực tuyến, Quý người sử dụng sung sướng lòng contact Etrip4u theo đòi số Hotline 1900 63 69 69 sẽ được tương hỗ bịa vé sớm nhất có thể.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng lựa lựa chọn mẫu mã gửi khoảng tầm ngân hàng tiếp tục gửi cho tới một trong mỗi số thông tin tài khoản được liệt kê mặt mày dưới:

chuyển khoản ngân hàngThanh toán vì chưng mẫu mã giao dịch chuyển tiền ngân hàng

Sau Khi lựa lựa chọn mẫu mã giao dịch "Chuyển khoản ngân hàng", Quý khách hàng lựa chọn "Đặt vé". Nếu bịa vé thành công xuất sắc, khối hệ thống tiếp tục gửi cho tới trang thông tin sau:

Hoàn trở nên bịa vé máy cất cánh trực tuyến bên trên Etrip4u

Chú ý:

 • Khi Quý người sử dụng contact với Etrip4u sẽ được tương hỗ về vé đang được bịa hoặc mong muốn xác nhận vấn đề biểu hiện vé đang được bịa, sung sướng lòng hỗ trợ "Hồ sơ bịa chỗ" bên trên.
 • Quý khách hàng chú ý phần vấn đề nhập khuông vàng về "Thời hạn giao dịch vé". Ví dụ: Quý khách hàng thường phải trả trước 03:10 ngày 08/06/2019, sau thời hạn bên trên booking của Quý khách hàng tiếp tục tự động hóa bỏ nếu như không tiến hành giao dịch.
 • Sau Khi booking được bịa thành công xuất sắc, ngoài phần "Hồ sơ bịa chỗ". Quý người sử dụng chú ý coi kỹ vấn đề "Điều khiếu nại giá chỉ vé" cụ thể nhằm tóm biết vấn đề về ĐK thay cho thay đổi, trả, bỏ vé của tôi.

Điều khiếu nại vé máy cất cánh đang được đặt

Điều khiếu nại giá chỉ vé đang được đặt

Đồng thời khối hệ thống cũng tiếp tục tự động hóa gửi thông tin: mã vé, hành trình dài, giá chỉ vé, thời hạn giao dịch về lời nhắn điện thoại cảm ứng giống như gmail cho tới Quý khách hàng.

Lưu ý 1: Khi giao dịch chuyển tiền chi phí bịa vé máy cất cánh, quý khách hàng sung sướng lòng ghi nội dung giao dịch chuyển tiền theo đòi cú pháp như sau: "Thanh toán vé làm hồ sơ bịa chỗ "Hồ sơ bịa chỗ"" (Hồ sơ bịa địa điểm là mã được khối hệ thống tự động hóa sinh đi ra Khi Quý khách hàng bịa vé thành công xuất sắc.).

Ví dụ: Thanh toán vé làm hồ sơ bịa chỗ FML28566736.

Lưu ý 2: Etrip4u tiếp tục xuất vé ngay trong khi xác nhận chi phí đang được về thông tin tài khoản của Công ty. Tuy nhiên:

 • Nếu Quý người sử dụng bịa vé máy cất cánh giá cực rẻ, vé khuyến mại thông thường tiếp tục không tồn tại thời hạn lưu giữ vé (do thương hiệu sản phẩm ko chưa cho tới phép), thời điểm hiện tại cơ hội rất tốt để tại vị vé máy cất cánh giá cực rẻ là giao dịch trực tuyến hoặc đến thẳng văn chống Etrip4u sẽ được tương hỗ bịa xuất vé nhanh gọn lẹ.
 • Nếu Quý người sử dụng giao dịch chuyển tiền nhập 2 ngày vào buổi tối cuối tuần, ngân hàng thông thường ko gửi tức thì nhưng mà nên đợi cho tới thứ hai Etrip4u mới mẻ có được chi phí nhập thông tin tài khoản. Lúc này còn có kĩ năng vé của các bạn sẽ hết hạn sử dung lưu giữ địa điểm ( Vé giá cực rẻ thông thường chỉ được lưu giữ kể từ 2-24 giờ tùy từng hãng sản phẩm không). Do cơ, bạn nên tiến hành giao dịch chuyển tiền 24/7 thay cho giao dịch chuyển tiền thông thường.
 • Khi tiến hành giao dịch chuyển tiền không giống ngân hàng, nhằm chi phí về thông tin tài khoản Etrip4u nhanh chóng, Quý người sử dụng sung sướng lòng lựa chọn mẫu mã giao dịch 24/7 như bên trên nhằm rời biểu hiện vé hết hạn sử dung.

Sau Khi có được chi phí bịa vé về thông tin tài khoản của Etrip4u, nhân viên cấp dưới của công ty chúng tôi tiếp tục contact với Quý khách qua điện thoại cảm ứng nhằm xác nhận lại 1 đợt nữa về vấn đề hành trình dài cất cánh Quý khách hàng đã đặt mua sắm. Nếu Quý khách đồng ý, Etrip4u tiếp tục xuất vé và gửi vấn đề vé gồm: Mã bịa địa điểm, thương hiệu quý khách, hành trình dài, số hiệu, tư trang... về lời nhắn điện thoại cảm ứng nằm trong "Vé năng lượng điện tử và xác nhận hành trình" về gmail cho tới Quý khách hàng.

Lúc này, Quý khách hàng rất có thể in mặt mày vé (là phần "Vé năng lượng điện tử và xác nhận hành trình" hay file gắn kèm cặp nhưng mà Etrip4u gửi về gmail của Quý khách) nhằm xuất trình Khi checkin bên trên trường bay. Hoặc Quý khách hàng chỉ việc xuất trình Mã bịa địa điểm ở lời nhắn điện thoại cảm ứng / gmail cho tới nhân viên cấp dưới checkin của hãng sản xuất sản phẩm ko tương ứng tại trường bay.

3. Hình thức giao dịch vì chưng chi phí mặt

Sau lúc đặt vé thành công xuất sắc, quý khách hàng sung sướng lòng cho tới một trong mỗi văn chống của Etrip4u nhằm giao dịch. (Giờ thao tác kể từ 8h-21h30 sản phẩm ngày)

 • Hà Nội:

- Địa chỉ 1: Số 51 Đào Duy Từ - Phường Hàng Buồm - Quận Hoàn Kiếm - Thành Phố Hà Nội.

- Địa chỉ 2: B1-R6-K1-K2 Royal City, 71 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội (Giờ thao tác kể từ 8h-17h30 sản phẩm ngày)

 • Hồ Chí Minh:

- P9.6-BenThanhLand Building-172-174 Ký Con - Quận 1 - Hồ Chí Minh

Lưu ý: Quý khách hàng sung sướng lòng cho tới trước thời hạn booking còn hiệu lực

Sau Khi lựa chọn mẫu mã giao dịch tương thích, Quý khách hàng lựa chọn "Đặt vé" và giao dịch.

Đồng thời khối hệ thống cũng tiếp tục tự động hóa gửi thông tin: mã vé, hành trình dài, giá chỉ vé, thời hạn giao dịch về lời nhắn điện thoại cảm ứng giống như gmail cho tới Quý khách hàng.

Bước 5: Quản lý booking đang được đặt

Sau lúc đặt lưu giữ vé thành công xuất sắc, Quý người sử dụng rất có thể đánh giá biểu hiện booking đang được bịa bằng phương pháp truy vấn nhập trang chủ summer-land.vn, phần "Tài khoản" lựa chọn "Quản lý booking đang được đặt" và điền vấn đề gồm: Mã lô hàng, gmail. Rồi lựa chọn "Tìm Kiếm".

Quản lý booking vé máy cất cánh đang được đặt

Tại phía trên, khối hệ thống tiếp tục hiển thị toàn bộ những vấn đề về hành trình dài nhưng mà Quý khách hàng đang được bịa.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Atadi | Khuyến Mãi 299K | Tháng 4 2024

Như vậy Quý khách hàng đang được tiến hành bịa vé máy cất cánh trực tuyến thành công xuất sắc. Mọi vấn đề cụ thể cần thiết tương hỗ, Quý khách hàng sung sướng lòng gọi năng lượng điện cho tới số Hotline 1900 63 69 69!!!

Video chỉ dẫn chi tiết:

BÀI VIẾT NỔI BẬT